So sánh giá khách sạn

Chúng tôi đã giúp hàng triệu du khách có các quyết định đúng về nơi ăn nghỉ và chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Tại HotelsCombined, chúng tôi biết rằng để đặt chỗ trực tuyến không phải dễ dàng, nhưng chúng tôi tin rằng sẽ làm được điều này. Việc tìm kiếm hàng ngàn 'khuyến mãi' thông qua hàng trăm trang web có thể bị rối và rất phức tạp. Vào cuối ngày, Quý khách chỉ muốn biết Quý khách đã đặt được khách sạn nào phù hợp - ở mức giá tốt nhất có thể hay chưa. Chúng tôi nhìn thấy cơ hội làm được điều gì đó để giúp việc này. Kể từ đó chúng tôi đã cố gắng tìm cho Quý khách những ưu đãi khách sạn tốt nhất.

Cơ chế hoạt động

Công nghệ của chúng tôi điểm lại toàn bộ các phòng còn trống và giá phòng từ tất cả các trang web lữ hành hàng đầu ở khắp nơi trên thế giới, trong đó có Booking.com, Expedia, Hotels.com, Agoda, AccorHotels Hilton và nhiều trang khác. Chỉ với một tìm kiếm đơn giản và nhanh chóng, chúng tôi chỉ hiển thị cho quý khách thấy các thông tin mà quý khách muốn biết và cần biết. Quý khách sẽ nhận được chỉ những thông tin mà quý khách đang tìm kiếm và có thể chắc chắn rằng quý khách nhận được nhiều thông tin nhất cho đặt phòng của mình.

Giá tốt nhất được đảm bảo

Chúng tôi cũng đảm bảo tìm cho Quý khách mức giá tốt nhất. Đó là lời hứa của chúng tôi. Nếu Quý khách tìm thấy một mức giá thấp hơn được chào trực tuyến đối với phòng khách sạn của mình tại HotelsCombined, chúng tôi sẽ hoàn tiền phần chênh lệch cho Quý khách.

Đội nhóm của chúng tôi

Chúng tôi là một đội nhóm toàn cầu với xuất thân và sở thích khác nhau. Mong muốn được liên tục cải tiến đã kết nối chúng tôi lại với nhau. Chúng tôi là một công ty chuyên về công nghệ và công nghệ là giá trị cốt lõi của mọi việc chúng tôi làm. Chúng tôi sử dụng dữ liệu và logic để định hướng các quyết định của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể tập trung vào những điều quan trọng. Đó không phải hoàn toàn chỉ là công việc, chúng tôi có niềm vui trên chặng đường đó.

Quý khách muốn hợp tác với chúng tôi?

Công cụ tìm kiếm khách sạn hàng đầu của chúng tôi có khả năng tùy chỉnh và tích hợp vào trang mạng, blog hoặc các ứng dụng di động của Quý khách. Hãy hợp tác với chúng tôi ngay hôm nay để tăng doanh thu đồng thời giúp khách hàng của Quý khách tìm được các ưu đãi khách sạn tốt nhất. Để biết thêm thông tin:

Mục liên kết

Nếu Quý khách sở hữu hoặc quản lý khách sạn, chúng tôi có thể giúp Quý khách tiếp thị khách sạn của mình. Hãy để chúng tôi giúp Quý khách có nhiều đặt phòng trực tiếp hơn, sở hữu các mối quan hệ với khách hàng, xây dựng thương hiệu và giảm chi phí phân phối của Quý khách. Để biết thêm thông tin:

Mục giới thiệu về Chủ khách sạn

Quý khách có bất kỳ thông tin phản hồi hoặc câu hỏi nào không?

Liên lạc

Tìm khách sạn

Phòng 1:

2 Người lớn thay đổi thiết lập

Chúng tôi tìm thấy nhiều khách sạn hơn

So sánh tất cả các trang web du lịch hàng đầu chỉ trong một tìm kiếm đơn giản và chỉ tìm thấy những gì bạn đang tìm. Thật quá dễ dàng.

Đảm bảo giá tốt nhất

Không thu phí đặt phòng, không tăng giá. Đó là lời hứa của chúng tôi với bạn.

Khách lữ hành yêu thích chúng tôi

Trên 400 triệu khách lữ hành tin tưởng vào chúng tôi để tìm cho họ deal khách sạn giá tốt nhất năm ngoái.

© 2021