So sánh giá khách sạn

Cơ chế hoạt động của chúng tôi

Chúng tôi làm việc chăm chỉ như công cụ tìm kiếm du lịch hàng đầu thế giới để cung cấp cho người dùng thông tin họ cần để họ có thể lên kế hoạch cho các chuyến đi theo cách họ muốn, một cách tự tin.

Một tìm kiếm đơn giản trên HotelsCombined uét giá trên hàng trăm trang web du lịch trong vài giây. Cho dù quý khách đang tìm kiếm chuyến bay, khách sạn, thuê xe, hoặc nhiều thông tin khác, chúng tôi cũng thu thập các ưu đãi từ khắp nơi trên web và đặt chúng ở một nơi. So sánh các lựa chọn của quý khách cho cùng một chuyến bay, khách sạn hoặc thuê xe và chọn nơi quý khách đặt chỗ—cho dù đó là trực tiếp với hãng hàng không, khách sạn—hoặc đại lý xe hơi hay thậm chí từ một trang web du lịch khác.

Giá sẽ đi thẳng từ các trang web du lịch đến màn hình của quý khách, không tính thêm phí từ HotelsCombined. Khi quý khách đã chọn ưu đãi giá mong muốn của mình, nhà cung cấp của ưu đãi giá đó chỉ trả tiền cho chúng tôi để chuyển hướng quý khách đến trang web của họ hoặc giúp quý khách đặt chỗ với họ. Do vậy dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Một cách khác để chúng tôi kiếm tiền là bằng cách hiển thị các quảng cáo liên quan đến du lịch trên trang web của chúng tôi. Một số công ty thậm chí trả tiền cho chúng tôi khi quý khách nhấp vào quảng cáo mà quý khách quan tâm.

Cách chúng tôi liệt kê Kết quả

Có một số yếu tố giải thích cho cách chúng tôi liệt kê kết quả sau khi quý khách bắt đầu tìm kiếm. Nó có thể là sự kết hợp của thông tin như giá cả và xếp hạng của khách du lịch. Đối với các chuyến bay, chúng tôi thậm chí chọn các yếu tố có thể ảnh hưởng đến sự thoải mái của quý khách, như thời gian và điểm dừng. Nhưng để chắc chắn rằng quý khách đang tìm thấy thứ quý khách muốn, chúng tôi có các bộ lọc để giúp điều chỉnh tìm kiếm của quý khách (cũng như sắp xếp đơn giản dựa trên giá cả).

Quý khách muốn tìm hiểu thêm? Đây là cách chúng tôi sắp xếp kết quả cho các phần khác nhau của trang web:

Khách sạn

Phổ biến

Các khách sạn nổi tiếng dựa trên một thuật toán xem xét các yếu tố chính liên quan đến sự phổ biến. Các khách sạn được xếp hạng dựa trên số lượng đánh giá của khách kết hợp với xu hướng tìm kiếm và đặt phòng trong khu vực.

Giá

Quý khách đang tìm kiếm giá thấp nhất? Chúng tôi có thể hỗ trợ việc này. Sắp xếp giá của chúng tôi cho phép quý khách truy cập nhanh vào các ưu đãi giá rẻ nhất và/hoặc đắt nhất—đó là chuyến đi của quý khách, vì vậy nó tùy thuộc vào quý khách.

Đôi khi, ưu đãi giá tương tự sẽ có sẵn trên một số trang web của nhà cung cấp. Tất cả các nhà cung cấp này đều hiển thị cho quý khách lựa chọn, nhưng chúng tôi nhấn mạnh một nhà cung cấp chính dựa trên các yếu tố như mức độ phổ biến hoặc xếp hạng của khách hàng.

Chuyến bay

Tốt nhất và Được đề xuất

Chỉ bởi một ưu đãi giá rẻ không nhất thiết phải là tốt nhất. Bằng cách cân nhắc các yếu tố như mức độ phổ biến của nhà cung cấp với khách hàng hoặc số lần dừng chuyến bay, chúng tôi có thể đưa ra đề xuất 'Tốt nhất' hoặc 'Được đề xuất'. Cuối cùng, điều đó tùy thuộc vào quý khách, nhưng tiết kiệm 50 đô la trên chuyến bay đến Brisbane có vẻ ít hấp dẫn hơn khi quý khách nhận ra có một điểm dừng đến 10 giờ.

Đôi khi chúng tôi cũng đánh giá chất lượng dịch vụ quý khách nhận được từ trang web của nhà cung cấp. Chúng tôi sẽ nêu bật những thứ như đặt chỗ của nhà cung cấp hoặc phí hành lý, để khi quý khách so sánh các lựa chọn của mình, quý khách đang sử dụng tổng giá. Và nếu nhà cung cấp không minh bạch về phí của họ, làm cho giá của họ không rõ ràng, chúng tôi có xu hướng không khuyến nghị họ.

Rẻ nhất

Quý khách đang tìm kiếm giá thấp nhất? Chúng tôi có thể hỗ trợ việc này. Sắp xếp giá của chúng tôi cho phép quý khách truy cập nhanh vào các ưu đãi giá rẻ nhất và/hoặc đắt nhất—đó là chuyến đi của quý khách, vì vậy nó tùy thuộc vào quý khách.

Đôi khi, ưu đãi tương tự sẽ có sẵn trên một số trang web của nhà cung cấp. Tất cả các nhà cung cấp này đều hiển thị cho quý khách lựa chọn, nhưng chúng tôi nhấn mạnh một nhà cung cấp chính dựa trên các yếu tố như mức độ phổ biến hoặc xếp hạng của khách hàng. Các nhà cung cấp cũng có thể trở nên nổi bật nếu họ trả nhiều tiền hơn cho các nhấp chuột mà họ nhận được.

Ô tô

Được đề xuất

Phân loại thuê xe được đề xuất dựa trên giá cả, tiềm năng doanh thu cho KAYAK, mức độ phổ biến nhấp chuột và mức độ phổ biến của các loại xe khác nhau ở mỗi điểm đến (ví dụ: 4X4 phổ biến hơn bình thường tại điểm đón này). Chúng tôi cũng tính đến điểm đánh giá của từng đại lý cho thuê cũng như nhà cung cấp dịch vụ đặt phòng.

Giá

Quý khách đang tìm kiếm giá thấp nhất? Chúng tôi có thể hỗ trợ việc này. Sắp xếp giá của chúng tôi cho phép quý khách truy cập nhanh vào các ưu đãi giá rẻ nhất và/hoặc đắt nhất—đó là chuyến đi của quý khách, vì vậy nó tùy thuộc vào quý khách.

Đôi khi, ưu đãi giá tương tự sẽ có sẵn trên một số trang web của nhà cung cấp. Tất cả các nhà cung cấp này đều hiển thị cho quý khách lựa chọn, nhưng chúng tôi nhấn mạnh một nhà cung cấp chính dựa trên các yếu tố như mức độ phổ biến hoặc xếp hạng của khách hàng. Các nhà cung cấp cũng có thể trở nên nổi bật nếu họ trả nhiều tiền hơn cho các nhấp chuột mà họ nhận được.

Cách chúng tôi thu thập giá

Chúng tôi tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch, hãng hàng không, khách sạn và trang cho thuê xe cùng lúc để mang đến cho quý khách các tùy chọn trên web. Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng để có thông tin chính xác và cập nhật nhất, nhưng thỉnh thoảng vẫn có những điểm không chính xác. Đôi khi, đó là do trang web của nhà cung cấp không cập nhật hàng tồn kho của họ với chúng tôi hoặc chưa kết nối với trang web của chúng tôi đúng cách hoặc có thể một khách du lịch khác đã đặt ưu đãi đó. Kịch bản cuối cùng này đôi khi sẽ xảy ra vì chúng tôi lưu trữ kết quả để tăng tốc độ trang web (vì vậy quý khách không phải chờ đợi). Ví dụ: nếu quý khách và một khách du lịch khác bắt đầu cùng một tìm kiếm trong cùng một phút thì rất có thể chúng tôi sẽ hiển thị cho quý khách cả hai kết quả giống nhau. Ít nhất, các trang web của nhà cung cấp sẽ cung cấp cho chúng tôi bảng giá cập nhật sau mỗi 24 giờ. Mặc dù chúng tôi tìm kiếm càng nhiều trang càng tốt, chúng tôi vẫn không thể tìm kiếm tất cả. Cũng có trường hợp chúng tôi không hiển thị kết quả từ một số nhà cung cấp vì lý do kỹ thuật hoặc thương mại, hoặc đơn giản vì chúng tôi có thể thấy họ có ảnh hưởng tiêu cực đến sự hài lòng của khách hàng.

Cách chúng tôi hợp tác với các Công ty khác

HotelsCombined là một phần của danh mục KAYAK của các thương hiệu metasearch, bao gồm KAYAK, SWOODOO, checkfelix, momondo, Cheapflights và Mundi.

KAYAK có quan hệ đối tác theo hợp đồng với hầu hết hơn 700 trang web của nhà cung cấp và có thể thấy điều này trong kết quả của chúng tôi. Nếu quý khách là một công ty quan tâm đến việc hợp tác với chúng tôi, hãy xem trang Liên kết hoặc Chủ sở hữu khách sạn của chúng tôi.

Công ty của chúng tôi là một phần của Booking Holdings Inc., bao gồm các trang web du lịch và giải trí khác như Booking.com, Priceline.com, Agoda.com, Rentalcars.com và Opentable.com.

Tìm khách sạn

Phòng 1:

2 Người lớn thay đổi thiết lập

Chúng tôi tìm thấy nhiều khách sạn hơn

So sánh tất cả các trang web du lịch hàng đầu chỉ trong một tìm kiếm đơn giản và chỉ tìm thấy những gì bạn đang tìm. Thật quá dễ dàng.

Đảm bảo giá tốt nhất

Không thu phí đặt phòng, không tăng giá. Đó là lời hứa của chúng tôi với bạn.

Khách lữ hành yêu thích chúng tôi

Trên 400 triệu khách lữ hành tin tưởng vào chúng tôi để tìm cho họ deal khách sạn giá tốt nhất năm ngoái.

© 2020